Cây quà tặng khai trương hiện đang ngày càng trở nên phổ biến trong các dịp tân gia, khai trương. Chúng mang nhiều ý nghĩa chúc phúc tốt lành cho gia chủ nên rất được ưa chuộng.

Mỗi loại cây quà tặng khai trương tượng trưng cho một lời chúc phát đạt, thịnh vượng, sung túc. Tuy nhiên để chọn đúng cây cảnh phù hợp cho mục đích của mình, quý vị cần tìm hiểu chi tiết ý nghĩa của từng loại. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra 5 loại cây quà tặng khai trương được dùng phổ biến nhất.

Cây quà tặng khai trương thể hiện sự giàu sang – Cây kim phát tài

Đây là loại cây cảnh thường được ưa chuộng làm quà tặng trong các dịp tân gia lẫn khai trương. Với ý nghĩa mang đến sự sung túc, giàu sang, phú quý cho gia chủ. Cây kim phát tài là lời chúc “tiền vào như nước” khiến người được nhận cây rất hài lòng, thích thú.

Cây quà tặng khai trương thể hiện sự lâu bền – Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ

Với sức sống mãnh liệt, sức chịu đựng dẻo dai, cây lưỡi hổ thực sự là món quà tặng đầy ý nghĩa. Trong những dịp khai trương doanh nghiệp, món quà này chính là lời chúc công ty bền lâu, vượt qua mọi khó khăn.

  • Quý vị quan tâm hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline  0918.396.699 hoặc 0981.525.055 để tham khảo giá các loại cây quà tặng khai trương.

Cây quà tặng khai trương mang ý nghĩa tài lộc – Cây trầu bà

Cây trầu bà ( cây Thạch Cam Tử)
Cây trầu bà ( cây Thạch Cam Tử)

Một loại cây cũng rất được yêu thích làm quà tặng đó chính là cây trầu bà. Đây là cây cảnh thể hiện sự may mắn và bình an. Vì thế, các dịp khai trường nhà hàng, khách sạn, công ty hay tân gia nhà mới đều có thể sử dụng.

Ngoài ra, cây này còn có tác dụng hút khí độc rất tốt nên thường được dùng để thanh lọc không khí.

Cây quà tặng khai trương mang tiền tài cho gia chủ – Cây cọ nhật

Cây cọ nhật
Cây cọ nhật

Có thân hình nhỏ nhắn nhưng cây cọ nhật có ý nghĩa phong thủy rất mạnh. Chúng là biểu tượng của sự giàu sang, may mắn và tài lộc. Vì thế, rất nhiều người đã lựa chọn loại cây này làm quà tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng của mình.

Cây bạch mã hoàng tử – Cây quà tặng khai trương độc đáo

Cây bạch mã hoàng tử thủy canh
Cây bạch mã hoàng tử thủy canh

Loại cây này tạo ấn tượng thích thú cho khách hàng ngay từ tên gọi. Đây là cây thường dùng cây này làm quà tặng vào những dịp khai trương văn phòng, công ty.

Lưu ý khi lựa chọn cây quà tặng khai trương

Ngoài việc tìm hiểu về ý nghĩa cây cảnh, trước khi tặng cây, quý vị cũng cần nắm bắt sở thích người nhận. Bên cạnh đó, khi mua cây cũng cần lưu ý đến kích thước cây và chậu cảnh. Nếu muốn cây quà tặng đặt dưới nền nhà thì nên chọn cây có cao lớn. Ngược lại, những chậu cảnh để bàn thì chỉ cần loại cây nhỏ xinh sẽ hợp lý hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua cây quà tặng khai trương đẹp với mức giá tốt nhất, hãy đến 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ Hà Nội. Hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0915.885.558 hoặc 0966.623.933 để được tư vấn và phục vụ tận tình.

Comments

comments