Việc để ý đến cách chọn cây theo mệnh không chỉ giúp cho bạn sức khỏe dồi dào mà nó còn mang lại cho bạn nhiều tài lộc. Hãy tham khảo một số cách chọn cây dưới đây để phù hợp với mệnh của bạn nhé.

chọn cây theo mệnh giúp mang tài lộc vào nhà
                         Chọn cây theo mệnh giúp mang tài lộc vào nhà

Cách chọn cây theo mệnh kim

Khi lựa chọn cách chọn cây bạn nên lưu ý đến những màu sắc may mắn. Của người mệnh kim là trắng, vàng, nâu, xanh lá. Do vậy, trồng cây cảnh trong nhà rất cần thiết nhằm giải hạn, giúp cân bằng cuộc sống, mang lại sức khỏe tốt. Người mệnh Kim nên lựa chọn các loại cây có lá ánh vàng, hoa vàng hay màu xanh như cây kim ngân, kim tiền.

Cách chọn cây theo mệnh mộc

Màu sắc may mắn dành cho những người mệnh mộc bao gồm màu đen và xanh nước biển. Nên người mệnh mộc có thể trồng các loại cây thủy sinh trong nhà. Một số loại cây cảnh phù hợp với phong thủy của người mệnh mộc sẽ giúp mang lại may mắn, sức khỏe, tiền tài như vạn niên thanh, trúc nhật, kim ngân, sen đá.

Cách chọn cây theo mệnh thủy

Người mệnh thủy đa phần là ôn hòa và khéo léo. Họ mang lại sức mạnh lớn lao bên trong con người mình. Do vậy, trồng các loại cây xanh có dáng mềm mại sẽ phù hợp. Ngoài ra, các loại cây mang ý nghĩa tương sinh như thường xuân, dương xỉ, lan hồ điệp, cỏ chi lan rất phù hợp.

Cách chọn cây theo mệnh hỏa

Người mệnh hỏa có tính cách chủ động và sôi nổi. Màu sắc may mắn là đỏ, hồng và xanh lá cây. Bản chất loại cây xanh là mộc đã tương sinh với mệnh hỏa theo ngũ hành. Nên việc trồng các loại cây xanh trong nhà sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Những loài cây phù hợp như trạng nguyên, sen đá, lưỡi hổ.

Cách chọn cây theo mệnh thổ

Người mệnh thổ là những người có tính kiên nhẫn, giao tiếp rộng và có tính tương trợ cao. Người mệnh này nên trồng cây từ đất hơn là cây leo đá hay cây thủy sinh như ngũ gia bì.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp về cách chọn cây hợp với mệnh hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang web cayxanhdep.com

 

Comments

comments