Những điều về phong thủy trong cây xanh có thể bạn chưa biết. Những loại cây cảnh nhỏ xinh hiện đang được nhiều người ưa chuộng đặt tại văn phòng làm việc hay tại góc học tập của mình. Tuy nhiên khi lựa chọn các loại cây cảnh còn cần dựa vào yếu tố phong thủy. Nhất là những công ty kinh doanh nếu muốn làm ăn phát đạt hơn.

Những điều về phong thủy trong cây xanh có thể bạn chưa biết?
Những điều về phong thủy trong cây xanh có thể bạn chưa biết?

1. Một vài điều về phong thủy trong cây xanh

Có thể bạn chưa biết nếu trông cây hay đặt cây cảnh sai cách có thể ảnh hưởng đến tài lộc trong nhà. Thông thường mọi người hay có một số sai lầm trong cách nghĩ về phong thủy trong cây xanh. Cụ thể là về loại cây cùng vị trí đặt sao cho thích hợp. Một số lưu ý khi đặt cây cảnh bạn có thể tham khảo thêm:

– Không nên đặt cây cảnh ở vị trí chính giữa, hạn chế đặt cây ở vị trí hướng Tây hoặc Tây Nam vì yếu tố “mộc” hiển diện ở những vị trí này rất yếu.

– Không nên chọn các loại cây có lá dài nhọn trồng trong nhà vì ý nghĩa phong thủy không được tốt. Dễ làm cho gia chủ vướng vào những chuyện tranh chấp, cãi cọ, cuộc sống không yên bình.

– Không nên chọn các loại cây có tính âm như cây thuộc họ quyết, họ cát đằng. Vì nếu chúng sống tốt thì có nghĩa là trong nhà bạn có âm khí, không được sạch sẽ.

– Không nên trồng những loại cây có thể gây hại cho sức khỏe hoặc mang lại điềm xui cho gia đình như: cây dâu, cây xương rồng, trúc đào, thơm ổi, đỗ quyên, thiên điểu…

2. Cây cảnh hợp phong thủy tại công ty cây xanh Hà Nội

Yếu tố phong thủy trong cây xanh khá quan trọng. Tùy vào mệnh phong thủy của từng người sẽ có những loại cây cảnh thích hợp. Khách hàng nên liên hệ với công ty cây cảnh Hà Nội để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm thích hợp. Bên cạnh đó thì không chỉ có mỗi các loại cây cảnh công ty chúng tôi còn cung cấp đủ các vật liệu trồng cây cùng các dịch vụ liên quan. Hãy liên hệ để được giải đáp cụ thể mọi thắc mắc nhé. Thông tin chi tiết liên hệ:

Công Ty Cây Cảnh Hà Nội

Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội – MST: 0105573223

Shop cây cảnh: 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0966.623.933 – 0981.525.055 – (04) 6683.5533

Zalo, Viber: 0915.885.558

Email: viet@caycanhhanoi.com

Website: https://caycanhhanoi.vn

Comments

comments