Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh

Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh sẽ làm những công việc gì?

Ngày nay, cây xanh đóng góp phần quan trọng trong việc tạo dựng cảnh quan thành phố. Thế nhưng không phải ai cũng biết chăm sóc cây. Đối với những người chưa có nền tảng kiến thức nhất định về cây xanh. Sẽ rất khó khiến cây sống được ở khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam. Những lúc như vậy, bạn cần đến dịch vụ bảo dưỡng cây xanh.

Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh
                                                                             Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh

Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh sẽ thực hiện những gì?

Để duy trì vẻ đẹp cho khu vườn mà các bạn đã tốn nhiều cho phí cho việc xây dựng. Thì việc bảo dưỡng cây xanh cũng vô cùng quan trọng. Nó giúp cho cảnh quan luôn có vẻ đẹp ban đầu và không phá vỡ yếu tố phong thủy. Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh sẽ thực hiện những công việc như sau:

+ Cắt tỉa, tạo dáng cây xanh

+ Xén cỏ, nhổ cỏ dại, bón phân, phun thuốc dưỡng thích hợp cho từng loại cây. Để cây xanh luôn tươi, khỏe mạnh, ra hoa, kết trái…

+ Kiểm tra tình hình sâu bệnh và xử lý kịp thời để tránh lây lan sang những cây khác.

+ Tư vấn khách hàng hướng chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh cho phù hợp, tạo cảnh quan vườn xanh và đẹp.

Chi phí thực hiện bảo dưỡng cây xanh định kỳ là bao nhiêu?

Tùy vào giống cây của bạn là gì sẽ quy định chi phí bảo dưỡng cây xanh. Theo lẽ đương nhiên, những loại cây thông thường, dễ chăm sóc thì chi phí rẻ hơn nhiều. Còn đối với những loại cây đắt tiền như phong lan, cây cảnh nghệ thuật. Thì chi phí bảo dưỡng sẽ cao hơn. Nguyên nhân là vì những loại cây này cần đến những người thợ có tay nghề cao, hiểu biết chuyên sâu không chỉ về cây mà còn tạo dáng để đảm bảo cho cây sống và luôn giữ nguyên trạng, nguyên dáng ban đầu.

Cây xanh cũng giống như đứa trẻ vậy. Nếu không được bảo dưỡng cây xanh, chăm sóc thường xuyên thì cây sẽ chóng tàn. Tùy vào nhu cầu của bạn cũng như chi phí cho trả mà bạn có lựa chọn khác nhau để có thể duy trì vẻ đẹp của khu vườn.