Cây bàng Đài Loan

CÂY BÀNG ĐÀI LOAN – CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Bạn đã từng nghe đến cây bàng Đài Loan chưa? Có người chưa, có người rồi. Nhưng chắc chắn một điều rằng ai cũng ít nhất một lần nhìn thấy nó. Cây này là cây gì mà lại phổ biến như vậy? Hãy cũng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Cây bàng Đài Loan
Cây bàng Đài Loan
  1. Vài nét về cây bàng Đài Loan

Cây bàng Đài Loan là loại cây thân gỗ nhỏ, thẳng, cao từ 15 – 20m. Cành cây mọc theo từng vòng, tạo thành những tầng cây. Lá cây nhỏ nhắn, màu xanh non, mọc tập trung ở đầu cành. Cây có tốc độ sinh trưởng trung bình, phát triển tốt ở những nơi có ánh sáng mạnh.

 

  1. Ứng dụng của cây bàng Đài Loan

Do phần cành cây mọc theo từng tầng, tán lá rộng nên cây được dùng để tạo bóng mát. Thường được trồng để tạo cảnh quan ở trường học, đường phố, công viên, khuôn viên các cơ quan làm việc,… Ngoài ra vỏ và gỗ cây còn được sử dụng làm thuốc nhuộm.

 

  1. Tìm mua giống cây bàng Đài Loan ở đâu mới tốt?

Hiện nay, đứng giữa rất nhiều nhà cung cấp. Cayxanhdep.com tự tin là nơi đưa đến cho bạn giống cây trồng tốt nhất và đảm bảo chất lượng nhất. Không chỉ bàng Đài Loan, nơi đây có rất nhiều loại cây cảnh, cây xanh công trình, đô thị, đa dạng chủng loại thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Hơn nữa với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giống cây phù hợp, dễ chăm sóc. Mà còn hợp phong thủy, đem lại tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, công ty còn nhận những công trình, dự án như tiểu cảnh trong nhà, cảnh quan sân vườn, biệt thự, vườn đứng, vườn tường,… cũng như thiết kế thi công, chăm sóc bảo dưỡng cho khu vườn của bạn.

Giờ thì bạn đã hiểu tại sao cây bàng Đài Loan lại được ưa chuộng như vậy rồi chứ. Nếu hứng thú với loại cây này, hoặc muốn tạo mảng xanh cho ngôi nhà thì hãy đến với chúng tôi. Công ty luôn đảm bảo đặt quyền lợi của khách hàng lên tầm quan trọng trước mắt và luôn cố gắng hoàn thành để bạn hài lòng.