Cây lưỡi hổ

Tư vấn chọn cây cảnh nội thất phù hợp với từng không gian

Hiện nay, từ thành thị tới nông thôn đều được bê tông hóa một cách chóng mặt. Không gian xanh vì thế cũng dần bị thu hẹp. Vì vậy, nhu cầu về cây cảnh nội thất đã trở nên vô cùng quan trọng. Chúng không chỉ làm cho các ngôi nhà trở nên đẹp đẽ hơn mà còn giúp bầu không khí trở nên trong lành, dễ chịu.

Bài trí cây xanh trong nhà
Bài trí cây cảnh nội thất

Cây cảnh nội thất là gì?

Cây cảnh nội thất được hiểu là những cây cảnh dùng để trang trí trong nội thất gia đình. Chúng thường được đặt bên trong các ngôi nhà, văn phòng làm việc nên thường là những cây ưa bóng râm.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cây dùng trang trí nội thất. Chúng có hình dáng, kích thước và màu sắc, giá bán khác nhau. Vì thế, tùy vào sở thích, nhu cầu của mình mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những cây cảnh phù hợp.

Cây Hạnh Phúc
Cây Hạnh Phúc
  • Quý vị quan tâm hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline  0918.396.699 hoặc 0981.525.055 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

Tác dụng của cây cảnh nội thất

Ở đâu có cây xanh, ở đó có không khí mát mẻ. Chính vì thế, những chậu cảnh đặt bên trong ngôi nhà sẽ giúp thanh lọc bầu không khí. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng trang trí, làm đẹp thêm cho nơi ở, nơi làm việc. Từ đó mang lại sự thư thái, sảng khoái, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Tại các văn phòng, khách sạn, cây cảnh nội thất mang đến sự trang trọng và lịch sự hơn. Chúng đảm bảo sự tươi mới, cân bằng và hài hòa hơn cho các tòa nhà vốn được bê tông hóa.

Cây thiết mộc lan
Cây thiết mộc lan

Chọn cây cảnh nội thất như thế nào là hợp lý?

Có rất nhiều loại cây cảnh hiện nay. Tuy nhiên, tùy vào từng không gian, diện tích cụ thể mà quý vị nên lựa chọn chậu cảnh phù hợp. Cụ thể:

Vị trí đặt cây cảnh nội thất tốt nhất

Bên cạnh những lưu ý về sự phù hợp về diện tích, không gian. Gia chủ cũng cần đặt cây cảnh đúng vị trí để đảm bảo sự hài hòa cho ngôi nhà; đồng thời cũng đảm bảo sức khỏe cho các thành viên.

Cây Bàng Singapore
Cây Bàng Singapore

Theo phong thủy, các cây cảnh nội thất cần được đặt ở những nơi đủ ánh sáng để đảm bảo tích tụ sinh khí tốt nhất. Đó là các vị trí như cửa sổ, ban công, sân thượng; những nơi thiếu ánh sáng cần được bật đèn. Khi cây được tiếp xúc đủ với ánh sáng sẽ đảm bảo sự quang hợp. Từ đó, đảm bảo quá trình cung cấp oxy cho không gian ở của quý vị.

Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua cây cảnh nội thất hợp mệnh, xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 885.558 hoặc 0966.623.933 để được tư vấn và phục vụ tận tình.