Cây hoa sen đá

Tiền vào như nước khi trồng cây hợp tuổi với 12 con giáp

Trồng cây theo phong thủy hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều này chỉ phát huy tác dụng khi chọn đúng cây hợp tuổi. Vậy 12 con giáp phù hợp với những loại cây nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Cây hợp tuổi Tý: Cây kim tiền

Tuổi Tý là con giáp nhanh nhẹn, giỏi kiếm tiền và tích cóp nên cuộc đời ít khi thiếu tiền. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là không giỏi đầu tư và nắm bắt cơ hội phát tài. Để khắc phục điều này, người tuổi Tý nên chọn cây hợp tuổi là cây kim tiền. Khi đặt cây này trong nhà, họ không chỉ may mắn trong việc kiếm tiền, tích tụ tài sản mà còn gia tăng cơ hội tài lộc.

Cây kim tiền (cây kim phát lộc)
Cây kim tiền (cây kim phát lộc)

Cây hợp tuổi Sửu: Cây dứa cảnh

Đặc trưng của người tuổi Sửu là chăm chỉ, làm việc chắc chắn. Nhược điểm của họ là đôi khi quá thật thà nên không kiếm được nhiều tiền. Để gia tăng tài vận cho người tuổi Sửu, họ nên đặt một chậu dứa cảnh trong nhà. Loại cây này sẽ khắc phục được những hạn chế và phát huy vận may tiền tài cho họ.

Cây hợp tuổi Dần: Cây ngũ gia bì

Những người cầm tinh con hổ rất mạnh mẽ, không sợ mạo hiểm và biết cách kiếm tiền. Tuy nhiên, đôi khi họ khá nóng vội, hấp tấp nên dễ tiêu tán tài sản nhanh chóng. Trồng cây ngũ gia bì trong nhà sẽ khiến tuổi Dần ổn định hơn về tính cách, giữ vững tài lộc của mình.

  • Quý vị quan tâm hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline  0918.396.699 hoặc 0981.525.055 để tham khảo các loại cây hợp tuổi cũng như được nhân viên tư vấn hướng dẫn cách trồng cây

Cây hợp tuổi Mão: Cây phát lộc

Người tuổi Mèo thường hiền hòa, khảng khái và rất biết cách đối nhân xử thế. Vì vậy, đường tài lộc của họ khá thuận lợi và không bao giờ lâm vào cảnh túng thiếu. Tuy nhiên, họ lại hơi thiếu quyết đoán và qua thận trọng nên dễ để tuột mất cơ hội. Bày trí một cây phát lộc trong nhà sẽ khắc phục nhược điểm cho họ; đồng thời gia tăng may mắn về tài lộc.

Cây phát lộc
Cây phát lộc

Cây hợp tuổi Thìn: cây tai phật

Tuổi Thìn là một trong những con giáp có đường tài lộc thịnh vượng. Dù không quá chăm chỉ nhưng họ vẫn luôn rủng rỉnh tiền bạc. Bởi thế mà tuổi Thìn hay bị tiểu nhân ganh ghét, đố kị. Để khắc phục điều này và giữ vững vận may tài lộc, họ nên trồng cây tai phật trong nhà.

Cây hợp tuổi Tỵ: cây rau má

Là con giáp khôn ngoan, giỏi phân tích, tuổi Tỵ cũng có đường tải vận rất tốt. Ngoài ra, họ còn có vận quý nhân rất vượng nên không bao giờ lo lắng về tiền bạc. Để gia tăng vận may, tuổi Tỵ nên đặt chậu cây rau má bên cửa sổ của nhà mình.

Cây hợp tuổi Ngọ: Cây trầu bà

Người cầm tinh con ngựa rất tháo vát, giỏi kiếm tiền nhưng đôi khi quá tham lam. Điều này khiến cho vận tài lộc của họ dễ tổn thất lớn. Vì vậy, cây trầu bà chính là biện pháp hưu hiệu giúp tuổi Ngọ cân bằng trong tính cách. Đồng thời giúp tiền tài của họ luôn tập trung về một mối.

Cây trầu bà ( cây Thạch Cam Tử)
Cây trầu bà ( cây Thạch Cam Tử)

Cây hợp tuổi Mùi: Cây lan quân tử

Là con giáp tài hoa và có suy nghĩ tinh tế, tuổi Mùi cũng rất thành công nếu được tận dụng. Những người này nên trồng cây lan quân tử trong nhà để gia tăng vận quý nhân và thúc đẩy tài lộc.

Cây hợp tuổi Thân: Cây thủy tùng

Tuổi Thân giỏi kiếm tiền và cũng rất biết nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, họ cũng khá hoang phí trong việc tiêu tiền. Cây thủy tùng là cây phong thủy hợp với họ. Chúng giúp cho việc tích tụ tài lộc và bảo vệ hầu bao của con giáp này.

Cây hợp tuổi Dậu: Cây sen đá

Đường tài vận của con giáp này không tồi. Họ giỏi kiếm tiền nhưng lại không biết cách giữ tiền. Tuy vậy, khi khó khăn họ thường hay được quý nhân giúp đỡ. Trồng cây sen đá trong nhà sẽ giúp tuổi Dậu giảm hao tài đồng thời chiêu vận quý nhân.

Cây hợp tuổi Tuất: Cây phát tài

Tuổi Tuất là những con giáp thành thật, tốt bụng và rất trung thành. Họ hiểu rất rõ giá trị đồng tiền nên không hay tiêu xài hoang phí. Cây phát tài rất hợp với người tuổi này, giúp họ tích lũy được nhiều tài sản, của cải.

Cây Thiết Mộc Lan (Cây Phát Tài, Cây Phất Dụ Thơm)
Cây Phát Tài
Cây hợp tuổi Hợi: Cây nhất mạt hương

Là con giáp có số sung túc nên tuổi Hợi luôn có cuộc sống đầy đủ, ăn ngon mặc đẹp. Tuy nhiên, do có tính tiêu xài hoang phí nên người tuổi này đôi khi không giữ gìn được của cải lâu bền. Họ nên trồng cây nhất mạt hương trong nhà để cân bằng việc chi tiêu.

Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua cây đẹp với mức giá tốt nhất, hãy đến 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ Hà Nội. Hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0915.885.558 hoặc 0966.623.933 để được tư vấn và phục vụ tận tình.