Kim ngân xoắn

Cây Kim Ngân Xoắn – Loại Cây Giữ Tiền?

Bất kì ai làm công việc kinh doanh đều muốn trưng một cây kim ngân xoắn? Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi làm rõ qua bài viết này nhé.

 

  1. Vài nét về cây kim ngân xoắn

Cây kim ngân xoắn hay còn gọi là cây kim ngân thắt bím. Bởi thân cây được thắt khéo léo trông như bím tóc của người phụ nữ. Đây là loại cây xuất xứ từ Mexico, khu vực Nam Mỹ và đầm lầy Trung Mỹ. Thân cây dẻo dai, lá xòe rộng hơn bàn tay, có màu xanh tươi mát. Cây có hoa màu kem nhạt, thường nở về đêm và có hương thơm thoang thoảng.

Cây kim ngân xoắn
                                             Cây kim ngân xoắn
  1. Tác dụng phong thủy của cây kim ngân xoắn

Người sành chơi cây đều hiểu rõ ý nghĩa phong thủy của loại cây này. Khả năng cất giữ tiền của, không bị hao hụt. Cũng như đem lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Chính vì vậy nên đã khiến nhiều người đổ xô tìm mua kim ngân xoắn. Ngoài ra cây này cũng không mất nhiều công chăm sóc, lại có thể trang trí nhà cửa, bàn làm việc nên rất được ưa chuộng.

 

  1. Mua cây kim ngân xoắn ở đâu mới tốt?

Vì là giống cây dễ trồng nên rất nhiều nơi buôn bán loại này. Tuy nhiên chất lượng cũng như vẻ ngoài của cây không được đảm bảo nên người dùng vẫn còn e ngại. Cayxanhdep.com là một công ty chuyên về cây cảnh trụ sở tại Hà Nội với rất nhiều chủng loại cây trồng đa dạng. Nơi đây cung cấp cho bạn những loại cây đang được săn lùng, đẹp đẽ và không thể thiếu là những giống đem lại tác dụng về phong thủy cho người trưng nó. Hơn nữa chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về cách chăm sóc cây, các kiến thức, kinh nghiệm để bạn tạo ra vườn cây cho riêng mình.

 

Giờ đây bạn đã có câu trả lời qua bài viết này rồi đúng không nào. Dù không phải là dân kinh doanh thì cũng nên sắm cho mình 1 cây kim ngân xoắn để thu hút tài lộc, thịnh vượng. Hãy đến với cayxanhdep.com để chọn lựa loại cây phù hợp nhất cho gia đình mình bạn nhé.