Cây kim tiền

Cây kim tiền – liệu có phát tài như tên gọi?

 

Chắc hẳn nhiều người đều đã từng nghe hoặc thấy cây kim tiền rồi. Loại cây này rất được ưa ái trưng trong nhà vì nhiều lý do. Hãy tham khảo bài viết này ngay để biết nguyên nhân tại sao nhé.

Cây kim tiền
                                                   Cây kim tiền
  1. Cây kim tiền hút tiền tài?

Cây kim tiền là một loại cây bụi có lá xanh mọng mướt. Kích thước lá to, cỡ ngón tay cái, mọc đối xứng hai bên cọng lá. Người ta trưng loại cây này trong nhà với mục đích cầu phát đạt, thịnh vượng cho gia chủ. Họ quan niệm cây khi ra hoa thì đại diện cho sự may mắn nhất của phong thủy. Điều đó giải thích tại sao loại cây này lại được ưa chuộng như vậy.

 

  1. Nguy hiểm tiềm tàng khi trồng loại cây này

 Vì lý do dễ trồng cũng như đem lại may mắn về tiền của. Nên hầu như mọi nơi kinh doanh đều trưng giống cây này. Tuy nhiên cây này có chứa độc tố dễ gây nguy hiểm đến con người. Nếu không may tiếp xúc với nhựa từ lá hoặc thân cây, nó sẽ dễ gây kích thích phần da đó, gây ngứa, nóng rát. Điều tồi tệ hơn là có thể dẫn đến tử vong nếu nhiễm độc liều lượng lớn. Như ăn phải nhựa cây, dính vào phần da tổn thương trước đó. Những gia đình có trẻ nhỏ được khuyên không nên giữ loại cây này vì chúng khá nghịch ngợm, dễ ăn nhầm. Tuy là vậy nhưng nếu cẩn thận khi tiếp xúc, chăm sóc thì trưng bày cây kim tiền cũng không phải là lựa chọn tồi.

 

  1. Địa chỉ mua cây kim tiền

Cayxanhdep.com tự tin là nhà cung cấp cây kim tiền cũng như nhiều giống cây khác với chất lượng đảm bảo. Không những vậy, nơi này còn tư vấn cho bạn thiết kế công trình cây xanh làm đẹp cho căn hộ của bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cây cảnh, chúng tôi bảo đảm đem lại cho bạn chất lượng tốt nhất.

 

Bạn đã có những kiến thức cần thiết về cây kim tiền rồi đúng không? Tuy có nguy hiểm nhưng nếu vì nó mà bỏ qua loại cây đáng mua này thì thực sự phí. Cẩn thận trong khâu chăm sóc, chỗ trưng bày để cây có thể phát huy tác dụng hút tiền tài của mình bạn nhé.