Bài trí cây xanh trong nhà

Tư vấn dịch vụ cho thuê cây cảnh uy tín nhất Hà Nội

Nhu cầu sử dụng cây cảnh tại Việt Nam hiện nay rất lớn, đặc biệt tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, không phải lúc nào người mua cây cũng có đủ thời gian, nhân lực để chăm sóc cây của mình. Vì thế, dịch vụ cho thuê cây cảnh hiện đang là giải pháp an toàn và vô cùng thuận tiện. Rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đang ưa chuộng sử dụng dịch vụ này.

Cây Vạn Niên Thanh
Cây Vạn Niên Thanh leo

Dịch vụ cho thuê cây cảnh có những sản phẩm nào?

Công ty cho thuê cây cảnh có đầy đủ mọi sản phẩm cây cảnh để phục vụ mục đích của khách hàng. Điển hình như:

  • Các loại cây cảnh để bàn: như cây kim ngân, cây tài lộc, cây kè nhật, cây bạch mã hoàng tử, valentine hồng…
  • Các loại cây cảnh nội thất: cây bàng Singapore, cây cau Nhật, cây hạnh phúc, cây đuôi công…
  • Các loại cây cảnh công trình: cây cau vua, cây hoàng nam, cây mai tứ quý,…
Cây Bàng Singapore
Cây Bàng Singapore

Quý vị quan tâm hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline  0918.396.699 hoặc 0981.525.055 để tham khảo giá thuê cây cảnh. Ngoài ra, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí cách chọn cây phù hợp.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh

  • Các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh mang đến cho khách hàng của mình rất nhiều quyền lợi. Tùy vào nhu cầu thuê cây cho nhà ở, văn phòng, khách sạn vào các dịp khai trương, lễ tết. Qúy khách sẽ được hướng dẫn tận tình về cách chọn, bày trí cây phù hợp phong thủy, theo mùa…
  • Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh chuyên nghiệp. Các nhân viên cây xanh còn định kỳ hàng tuần đến chăm sóc cho cây cảnh của quý vị. Khách được thoải mái lựa chọn thuê cây theo nhu cầu ngắn hạn (tuần, tháng) hoặc dài hạn (quý, năm).
  • Khi mua cây, khách có thể đến tận nơi để lựa chọn trong số hàng trăm loại cây cảnh khác nhau. Nếu không có thời gian đến xem trực tiếp, quý vị chỉ cần gọi điện thoại là sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.
  • Không tốn thời gian đi lại, chỉ cần một cuộc điện thoại là đã có thể đặt hàng loại cây mình thích. Qúy vị sẽ được phục vụ nhiệt tình với thủ tục thuê cây vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa, chi phí thuê cây luôn rẻ hơn mua cây rất nhiều lần. Nhờ đó, khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.
Cây trầu bà ( cây Thạch Cam Tử)
Cây trầu bà ( cây Thạch Cam Tử)

Địa chỉ cho thuê cây cảnh uy tín nhất tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua cây đẹp với mức giá tốt nhất, hãy đến 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội. Hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0915.885.558 hoặc 0966.623.933 để được tư vấn và phục vụ tận tình.