Cây cọ Mỹ

KIẾN THỨC VỀ CÂY CỌ MỸ, BẠN CÓ CHƯA?

Bạn có biết cây cọ Mỹ là loại cây gì và tại sao nó lại được trồng nhiều như vậy không? Cùng chúng tôi đọc qua bài viết này để có ngay câu trả lời bạn nhé.

Cây cọ Mỹ
                         Cây cọ Mỹ
  1. Cây cọ Mỹ là cây gì?

Cây cọ Mỹ hay còn gọi là Kè Mỹ, là cây có lá xanh quanh năm, thân cây cứng cáp, chắc khỏe. Lá cây thường mọc tập trung ở trên đỉnh, xòe rộng ra như hình rẻ quạt, to màu xanh tươi. Úa có màu nâu và rụng đi để lại sẹo xù xì trên thân cây.

 

  1. Đặc điểm của cây cọ Mỹ

Đây là loại cây có sức sống mạnh, không tốn công chăm sóc. Thích hợp với mọi loại đất, thậm chí là môi trường nghèo dinh dưỡng. Cây có tốc độ sinh trưởng chậm, mỗi tàu lá có thể tồn tại rất lâu. Nên không phải đầu tư tiền của vào công đoạn dọn vệ sinh. Do có vẻ ngoài bắt mắt nên hiện nay được ứng dụng vào cây xanh đô thị, đem lại vẻ đẹp, nét xanh cho thành phố. Ngoài ra cũng được dùng làm cây trang trí nội thất, nhà ở, vừa tạo mảng xanh cho ngôi nhà, lại không mất công chăm sóc.

 

  1. Có thể mua giống cây cọ Mỹ ở đâu?

Do được trồng rộng rãi nên việc tìm mua nguồn cây cũng là điều băn khoăn của nhiều người. Tại Hà Nội, cayxanhdep.com tự hào là nhà cung cấp nhiều loại giống cây đảm bảo chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Người tiêu dùng khi đến với chúng tôi sẽ được tận hưởng sự phục vụ tốt nhất. Nhờ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cây trồng. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể và chính xác. Chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ thiết kế công trình cây xanh đem lại không gian mở cho gia đình bạn.

Bây giờ thì bạn đã có những kiến thức cơ bản về cây cọ Mỹ rồi. Nếu muốn làm đẹp cho nhà ở, công ty của bạn thì hãy đến với công ty chúng tôi. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng bởi sự phục vụ nhiệt tình cũng như chất lượng luôn được đảm bảo.