Cây kim phát tài

Trưng cây kim phát tài để cầu phát tài như ý?

Bất kì nhà kinh doanh nào cũng sẽ tìm mua cho mình một cây kim phát tài. Tại sao lại như vậy? Loại cây này có tác dụng gì mà được nhiều người săn lùng đến thế. Hãy tham khảo bài viết này ngay để có lời giải đáp bạn nhé.

Cây kim phát tài
                                                                                            Cây kim phát tài
  1. Cây kim phát tài là cây gì?

Cây kim phát tài hay còn gọi là cây kim tiền. Là loại cây rất trồng dễ, dễ sống dù không được chăm sóc cẩn thận. Lá cây mọc đối xứng qua một nhành cây, xanh mướt, đầy sức sống. Loại cây này rất được ưa chuộng dùng làm cây cảnh trang trí trong nhà. Và cũng mang lại những ý nghĩa phong thủy nhất định.

 

  1. Cây kim phát tài có thực sự “phát tài”?

Như đã nói ở trên, cây kim phát tài thực sự rất dễ trồng và không tốn công chăm sóc. Dựa vào đặc tính của loại cây này phát triển rất nhanh, lá cây màu mỡ, mướt mọng, nên người ta tin rằng cây sẽ mang lại sự thịnh vượng. Vì vậy, cây kim tiền luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn trang trí không gian sống cũng như thu hút tiền tài vào trong gia đình mình.

Để cây có thể phát huy được tác dụng, gia chủ nên đặt cây ở những nơi có nhiều ánh sáng, bệ cao, gần cửa ra vào,… Tránh đặt cây đối diện cửa vừa khó khăn di chuyển lại không hợp phong thủy bạn nhé.

 

  1. Nơi nào bán cây kim phát tài?

 Cayxanhdep.com sẽ là gợi ý rất tốt cho bạn khi bạn đang băn khoăn về địa chỉ mua loại cây này. Không những vậy, nơi đây còn cung cấp rất nhiều giống cây, phù hợp với ý định trưng bày và không gian sống. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế sân vườn để bạn có được lựa chọn ưng ý nhất.

 

Bây giờ thì bạn đã hiểu tại sao ở các phòng khách, phòng hội họp, khách sạn, nhà hàng,… đều đặt những chậu cây kim phát tài rồi phải không nào. Nếu cũng muốn gia tăng thịnh vượng, hút tiền tài thì hãy ghé thăm website để tham khảo ngay nhé.