Việc trang trí cây xanh thế nào để làm đẹp cho không gian nhà bạn. Mà còn mang tài lộc vào nhà nếu như đúng phong thủy. Vị trí trồng cây cảnh cần được chú trọng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Mẹo trang trí cây xanh
                                             Mẹo trang trí cây xanh

Mẹo trang trí cây xanh thế nào trong phòng khách

Mỗi loại cây khác nhau khi trang trí cây xanh thế nào trong phòng khác sẽ kích hoạt may mắn, tài vận, công danh ở vị trí tương ứng. Bạn cũng cần chú ý đến việc trưng bày, phải lưu ý đến sự hài hòa về màu sắc, bố cục và đáp ứng được tính thẩm mỹ cá nhân của gia chủ.

Hơn nữa, việc lựa chọn và kết hợp cây cảnh trong nhà với các vật dụng trang trí không hợp lý. Sẽ tạo nên tác dụng ngược lại cho bản thân gia chủ và những người thân của họ. Vì thế, bạn nên tham khảo những loại sách phong thủy và những người làm về thiết kế nội thất để được tư vấn một cách hợp lý nhất.

Việc trang trí cây xanh phòng khách không chỉ có ý nghĩa phong thủy, tăng tính thẩm mỹ. Mà các loại cây cảnh, hoa đều có thêm công dụng giúp thanh lọc không khí, điều hòa khí hậu cho ngôi.

 

Mẹo trang trí cây xanh thế nào trong phòng bếp

Nhà bếp thường chính là nơi mà các chị em phụ nữ thường xuyên có mặt nhất. Bầu không khí ở trong khu vực này khá là ngột ngạt và có nhiều loại mùi của thực phẩm. Hơn nữa, những đồ dùng  ở trong bếp thường lặt vặt, lỉnh kỉnh dễ tạo ra cảm giác bối rối. Vì thế, khi chọn cây cảnh bài trí ở đây. Bạn cần chọn những loại cây có tác dụng khử mùi, hút mùi, nhỏ bé. Để không làm ảnh hưởng đến bạn mà vẫn tạo điểm nhấn xanh mát cho phòng bếp.

Màu sắc của cây trang trí nhà bếp cũng khá quan trọng. Nó phải tạo ra được sự tập trung và điềm tĩnh giúp người làm bếp có thể nấu ra những bữa cơm ngon. Bạn có thể trồng thêm một số loại cây rau vừa để làm cảnh, vừa có thể tận dụng để nấu ăn trong gia đình.

Với những mẹo vặt về trang trí cây xanh thế nào, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ cayxanhdep.com để được giải đáp.

Comments

comments